0938003824

Cách Chăm Sóc Da Sau Điều Trị Nám Sao Cho Nám Không Tái Phát Lại

 

Các nàng sau khi đến điều trị nám tại Madrid chắc luôn được nghe câu nhắn nhủ: chị ơi, nhớ thoa kem chống nắng và đội nón nha.


🌱 Vì ngay tại MADRID việc chăm sóc vẻ đẹp của các nàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

– Điều trị trị nám là cả một quá trình dài và việc chăm sóc sau điều trị lại rất quan trọng và là giai đoạn sẽ mang lại kết quả cao. Vậy nên, nàng nào đang trong quá trình điều trị nám với laser cùng với MADRID thì đừng quên những bí kíp bên dưới nhé:

– Luôn luôn chống nắng và tránh nắng: “nơi nào có nắng, nơi đó không có bạn” bất kể nàng nào cần ra ngoài thì đừng quên nón rộng vành sẽ là hành trang theo cùng. Và sử dụng kem chống nắng dạng vật lý trong thời gian này là tốt nhất dành cho nàng vì khả năng chúng sẽ tạo lớp màng bảo vệ và phản xạ tia UV. Lý do cần chống nắng là laser đã làm những tế bào sắc tố melanin phân rã ra, sắp xếp lại tế bào da nên thời gian này da khá yếu, cần được hỗ trợ bảo vệ để tránh tăng sắc tố.

– Dưỡng ẩm 2 lần/ ngày: lượng nhiệt từ tia laser kích thích các collagen mới tăng sinh và cũng vô tình làm mất đi lượng ẩm tự nhiên trên da các nàng, nên đừng bỏ qua bước dưỡng ẩm để bù lại lượng ẩm đã mất để đẩy nhanh quá trình phục hồi da nhé!

– Những ngày này nàng nhớ tránh xông hơi hoặc vận động khiến mồ hôi ra nhiều, kích thích tuần hoàn máu trên da.

-Tối trước khi ngủ nhớ thoa kem điều trị nám bác sĩ kê toa

🌺 Phương pháp điều trị nám mà MADRID đang sử dụng là công nghệ laser không xâm lấn. Loại laser này sẽ dùng bước sóng 1064nm, có khả năng tác động sâu dưới da, phá vỡ các sắc tố melanin, trả lại cho làn da sáng mịn, đều màu và không hề làm da mỏng. Chúng có khả năng tăng sinh collagen mới, là một trong những phương pháp trị nám được tin dùng nhất hiện giờ,Kết hợp phương pháp tiêm meso vi điểm ức chế sắc tố melanin dưới da giúp ngăn chặn hình thành nám

.
🌟Bạn nhớ kết hợp chế độ chăm da sau điều trị để nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, đều màu nhé!

IB BÁC SĨ TƯ VẤN

Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger