0938003824

Căng Da Mặt Bằng Chỉ Giu Được Bao Lâu

 

Chào Bác Sĩ! Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp em được nghe nói rất nhiều đến hiệu quả trẻ hóa tuyệt vời của phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Vậy nên, em đang có ý định lựa chọn dịch vụ làm đẹp này để “trẻ hóa” bản thân. Tuy nhiên, điều em đang rất băn khoăn là không biết căng da mặt bằng chỉ giữ được bao lâu? Rất mong được Bác Sĩ tư vấn chi tiết giúp ạ! Em xin chân thành cảm ơn!

Thân chào T! MADRID rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề căng da mặt giữ được bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết dưới đây.

1. Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa mà ở đó Bác sĩ sẽ sử dụng các loại chỉ thẩm mỹ chỉ collagen để cấy vào dưới bề mặt da để tạo thành bệ đỡ nâng đỡ cơ đồng thời kích thích sản sinh collagen để giúp da trở nên tươi trẻ, trắng sáng, săn chắc và mịn màng.

2. Tại sao căng da mặt lại được yêu thích?

-Phương pháp trẻ hóa da phù hợp với cả nam lẫn nữ
-Đạt hiệu quả trẻ hóa vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống
-Loại bỏ sạch các dấu tích của thời gian: Da chảy xệ, nếp nhăn, vết chân chim, da đen xạm,…
-Trả lại “xuân xanh” cho làn da, trẻ hóa dung mạo từ 7 – 10 tuổi so với tuổi thật

3. Căng da mặt bằng chỉ giữ được bao lâu?

Được đánh giá là phương pháp trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ được đánh giá cao bởi hiệu quả trẻ hóa vượt trội phương pháp thẩm mỹ này còn được yêu thích nhờ khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Nếu khách hàng lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ Collagen thì hiệu quả trẻ hóa sau căng da sẽ được duy trì trong khoảng từ 3 – 5 năm. Sau thời gian đó, chỉ collagen sẽ từ từ tự tiêu dẫn đi, tuy nhiên lượng collagen tự nhiên vẫn sẽ được kích thích sản sinh và sự trẻ hóa vẫn sẽ được duy trì sau đó.

4. Lưu ý để duy trì làn da căng mịn, lâu dài

Như đã phân tích ở trên, thời gian duy trì hiệu quả trẻ hóa sau khi áp dụng các phương pháp căng da mặt giữ được bao lâu còn phụ thuộc rất lớn vào chế độ chăm sóc của từng cá nhân. Bởi vậy, chúng tôi tổng hợp các lưu ý giúp bạn có được kết quả lâu dài nhất.

-Bảo vệ da với kem chống nắng mỗi ngày.
-Bổ sung dưỡng chất với quy trình chăm sóc da cơ bản hoặc chuyên sâu
-Tránh hình thành những thói quen xấu như: Chống tay vào cằm, đưa tay lên mặt khi chưa vệ sinh sạch sẽ hay không tẩy trang trước khi đi ngủ…
-Không chà xát mạnh lên da mặt trong quá trình làm sạch
-Tóm lại, căng da mặt giữ được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn cũng như chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Hy vọng, qua những chia sẻ trên, chị T cũng như phái đẹp có thể tìm ra giải pháp chống lão hóa tốt nhất.