0938003824

Combo Tiêm Nâng Mũi -Môi Căng Mọng- Cằm VLine

 

Bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao lý tưởng, một đôi môi căng mọng gợi cảm và một chiếc cằm v-line sang chảnh. Nhưng bạn lại không tự tin dao kéo, sợ đau và cũng không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Vậy tại sao bạn lại không thử phương pháp tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật?

Bạn có biết khi tiêm một lượng vừa đủ chất làm đầy đúng chuẩn y khoa thì có thể khắc phục nhược điểm cằm ngắn, mũi thấp, môi mỏng.

Hơn nữa, tiêm filler là một phương pháp làm đẹp với chi phí thấp hơn so với các loại hình phẫu thuật khác. Với sự đơn giản, nhanh chóng và tính kinh tế, tiêm filler đang được khá nhiều chị em lựa chọn để chỉnh sửa những khiếm khuyết trên khuôn mặt của mình. Đây chính là liệu pháp làm đẹp an toàn mà bạn đang tìm kiếm!

 

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp làm đẹp bằng filler:

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

Thời gian thực hiện chỉ từ 20-30 phút, tiết kiệm tối đa thời gian làm đẹp cho những người bận rộn. Hiệu quả nhanh chóng, có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi tiêm filler.

– Không đau

Phương pháp tiêm filler không gây bất kỳ tổn tương nào cho người sử dụng. Không gây cảm giác đau đớn như phẫu thuật truyền thống, đây chính là giải pháp làm đẹp an toàn, không sưng tấy, phù hợp cho những người có tâm lý sợ đau hoặc quá lo lắng.

– An toàn tuyệt đối

Thành phần trong filler cũng chính là những chất đã có sẵn trong cơ thể con người nên việc thích ứng khá dễ dàng và nhanh chóng, không gây di chứng hay biến chứng.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì không phải phẫu thuật, không gây ra vết thương hở nên thời gian hồi phục nhanh, ngay sau khi tiêm bạn đã có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Không chảy máu, không để lại sẹo

Kim tiêm được sử dụng để đưa filler vào lớp hạ bì, trung bì dưới da là loại mũi tiêm cực nhỏ, nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da.

Tuy nhiên, kết quả tiêm filler phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Nếu tiêm filler không đúng cách, không đúng vị trí, quá liều hoặc tiêm filler không rõ nguồn gốc tại các cơ sở thiếu giấy phép, thì có thể gây ra:

-Liệt cơ mặt
-Tăng nếp nhăn nếu ngừng dùng
-Vón cục – biến dạng – nhiễm trùng – hoại tử vùng tiêm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiêm filler tại Viện thẩm mỹ MADRID. Filler được nhập khẩu chính hãng, được FDA chứng nhận an toàn. Hơn nữa, các bác sĩ của Viện thẩm mỹ MADRID có tay nghề cao sẽ biết chọn liều lượng filler thích hợp để tạo được hiệu quả tự nhiên nhất, khiến người khác không nhận ra là bạn đã thẩm mỹ bằng phương pháp tiêm filler.

Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger