0938003824

Nâng Mũi Bằng Filler Phương Pháp Cứu Cánh Dành Cho Các Cô Nàng Sợ Phẫu Thuật

An toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, tiêm Filler nâng cao sống mũi là một trong những kỹ thuật được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.

Những phương pháp nâng mũi truyền thống thường gây đau đớn cho người thực hiện, cũng như để lại các biến chứng nguy hiểm như: đầu mũi đỏ, ảnh hưởng đến đường hô hấp, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Vì thế, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bằng cách tiêm Filler chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Filler là gì?

Filler là chất làm đầy sinh học, khi được tiêm một lượng nhỏ vào lớp hạ bì của da các chất acid hyaluronic, collagen sẽ phân bố rộng và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thích một số bộ phận trên cơ thể, nâng mũi, trị sẹo…

Tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiênTiêm Filler sử dụng nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ

.

Trường hợp nâng mũi bằng tiêm Filler

– Trường hợp người có sống mũi gồ ghề.

– Trường hợp người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to 2 bên.

– Trường hợp người có đầu mũi ngắn, mũi to và thiếu cân đối.

Ưu điểm khi tiêm Filler nâng cao sống mũi tại thẩm mỹ MADRID

Filler là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đặc biệt, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đúng như mong muốn mà không cần phẫu thuật. Đến thẩm mỹ MADRID nâng mũi bằng tiêm Filler khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trôi như:

– Chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiênSở hữu chiếc mũi cao, thanh tú khi tiêm Filler

– Thẩm mỹ MADRID sử dụng chất làm đầy được chứng nhận là an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

– Được bác sĩ  có trình độ chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp thực hiện cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi đúng như ý muốn.

– Thực hiện không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào trong thời gian thực hiện.

– Kết quả kéo dài từ 1 – 3 năm.

Quá trình tiêm Filler nâng cao sống mũi được thực hiện như thế nào?

Thông thường quy trình tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ MADRID được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ , vì thế quy trình diễn ra nhanh gọn, không phức tạp và tuyệt đối an toàn.

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ  trực tiếp thăm khám về tình trạng sống mũi, tham khảo ý kiến khách hàng, sau đó tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định và đánh dấu những vùng cần tiêm Filler nâng mũi.

Tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên

(Tùy  theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Bước 3: Dùng kem gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện. Tiến hành tiêm Filler lên sống mũi để nâng cao sống mũi hoặc đầu mũi để kéo dài mũi. Chất làm đầy được tiêm bởi một lượng nhỏ nên sẽ lấp đầy thể tích tại vị trí tiêm mà không gây đau đớn hay xâm lấn nào.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiêm Filler để có hiệu quả tốt nhất.

Tiêm Filler nâng cao sống mũi rất an toàn vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thẩm mỹ MADRID thực hiện. Đến đây chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger