0938003824

Nâng Mũi S Line Là Gì ? Kết Qủa Dáng Mũi Đẹp Có Được Vĩnh Viễn Không

Phẫu thuật nâng mũi S line là xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ hết “HOT”. Chắc chắn mọi người đều đã nghe thấy dịch vụ này rất nhiều lần. Tuy nhiên, trên thực tế đa phần mọi người đều chưa hiểu chi tiết về nó, ngay cả chính những khách hàng đang có nhu cầu muốn thực hiện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về công nghệ nâng mũi này.

1. Nâng mũi S line là gì?

Để hiểu đúng và đủ về công nghệ, đầu tiên bạn cần biết mũi S line là gì? Đọc ngay để có khái niệm tổng quan nhất về dịch vụ nâng mũi đang “làm mưa làm gió” trong ngành thẩm mỹ này.

 Thế nào là dáng mũi S line?

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ, mũi Sline là dáng mũi cao mềm mại theo hình chữ S đạt “tỉ lệ vàng” sau:

  • Sống mũi: Cao trong khoảng từ 9 – 11mm. Đường thẳng nối hai điểm: giữa chân mày với đường sống mũi tạo với nhau 1 góc 120 độ.
  • Đầu mũi: Độ cao bằng 1/3 tổng chiều dài mũi. Điểm chóp mũi với giữa môi trên tạo với nhau một góc 90 độ.

Khác với những kĩ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi S Line được chia làm 2 phần: Đầu mũi và sóng mũi. Phần đầu mũi sẽ không có sự tham gia của chất liệu sụn sinh học mà được tạo hình hoàn toàn bằng sụn tai, chúng sẽ đóng vai trò như một tấm đệm mềm, bao bọc vùng đầu mũi. Đây là điều cốt lõi giúp bạn không phải gặp những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn,…

Nhờ can thiệp được sụn vách ngăn bên trong mũi nên có thể kéo dài đầu mũi tối đa, mọi mức độ mũi ngắn đều có thể khắc phục. Ngoài ra, tất cả khuyết điểm khác làm đầu mũi không thon gọn cũng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả.

Đầu mũi được tạo hình bằng sụn tự thân 100% nên không có hiện tượng bị bào mòn da, phần sụn ở đầu mũi sẽ trở thành giá đỡ chắc chắn cho phần sóng mũi bên trên.

2. Nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

Thắc mắc nâng mũi S Line có được vĩnh viễn không là câu hỏi khá quen thuộc của hầu hết những bạn đang có ý định phẫu thuật nâng mũi. Tôi có thể hoàn toàn khẳng định rằng nếu kĩ thuật nâng mũi thực sự được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn thì chắc chắn đó là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mũi khó, nhiều khuyết điểm đều được khắc phục an toàn và đẹp vĩnh viễn.

Bởi phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là phẫu thuật đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm của người bác sĩ. Một kết quả đẹp và duy trì lâu dài được với thời gian phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn, kĩ thuật của người thực hiện.

Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger