0938003824

Nâng Mũi Tạo Hình Bằng Filler

NÂNG MŨI TẠO HÌNH BẰNG FILLER

FILLER MŨI – TẠO SỐNG MŨI THANH TÚ KHÔNG PHẪU THUẬT

 Nâng mũi bằng cấy chất làm đầy filler được xem như một “vị cứu tinh” nhan sắc cho bất cứ ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn hài hòa đầy quyến rũ nhưng còn e ngại phẫu thuật dao kéo.

🔔 Chỉ 15 phút với phương pháp cải thiện dáng mũi bằng filler, bác sỹ tại MADRID sẽ giúp bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn tỷ lệ vàng.

ƯU ĐIỂM

🌟Chỉnh hình mũi tẹt, mũi gồ, cải thiện dáng mũi
🌟 Đạt độ cao lý tưởng, phù hợp với gương mặt
🌟 Sống mũi thẳng, thon gọn tự nhiên.
🌟 Do chính bác sỹ thực hiện bằng filler chính hãng
🌟 Không đau, không nghỉ dưỡng, đep ngay khi làm.

 

Tại MADRID, chúng tôi Cam Kết:

 Tạo hình dáng Mũi chuẩn, đẹp, hợp phong thuỷ, xu hướng
 Không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng
 Nhanh chóng, đẹp ngay lập tức
 Filler chuẩn được bộ Y Tế chứng nhận
 Bác sĩ trực tiếp thực hiện
 An toàn tuyệt đối

Rất nhiều người tìm đến nâng mũi bằng filler để thẩm mỹ, phương pháp này giúp việc làm đẹp trở nên tối giản mà không cần can thiệp phẫu thuật.

➡️ Filler sẽ được sử dụng để tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi để nâng cao mũi mà không cần phẫu thuật đặt sụn nhân tạo hay tự thân. Thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút.

➡️ Bản chất của filler là một dạng chất làm đầy có tính tự tan trong cơ thể

➡️ Đối với nâng mũi bằng chất làm đầy filler, #madrid sử dụng chất làm đầy nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

➡️ Như đã nói ở trên tiêm filler là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều khách hàng sử dụng phương pháp này bị biến chứng nghiêm trọng, phá hủy gương mặt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân do đâu mà một phương pháp an toàn lại gây nguy hiểm đến như thế?
➡️ Lý do đầu tiên không thể không kể đến việc sử dụng chất làm đây không rõ nguồn gốc. Các loại filler này thường có giá khá rẻ, đánh vào tâm lý ham khuyến mãi của khách hàng nhưng lại mang đến hậu quả nghiêm trọng. Các chất này khi được tiêm vào da sẽ gây ra tai biến do cơ thể phản ứng lại, Đặc biệt nếu tiêm ở vùng mặt bạn có thể bị biến dạng gương mặt, nổi các u, gây méo mó.
➡️ Nếu bị tiêm phải chất làm đầy giả, chất lượng kém, việc khắc phục hậu quả rất khó khăn. Bởi những filler này thường gây viêm nhiễm rất nhanh và rất ít nơi tại Việt Nam có thể thực hiện được việc nạo, lấy chất làm đầy không rõ nguồn gốc này ra khỏi cơ thể.

♦️ Bởi vậy khách hàng sáng suốt lựa chọn nơi uy tín , bác sĩ có nhiều kinh nghiệm ,sản phẩm nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ chính mình.

#madrid cam kết làm đẹp uy tín hiệu quả mang lại cho khách hàng sức khỏe và thẩm mỹ là trên hết

Phương pháp điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật tại MADRID đều được trực tiếp bác sỹ chuyên môn nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, mang đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng thực hiện.