0938003824

Sạch Nám Tàng Nhang Sáng Da Với Công Nghệ Laser Toning

Phương pháp điều trị nám, tàn nhang Laser Toning đang ngày càng phát triển tại nhiều cơ sở Spa, thẩm mỹ lớn – nhỏ tại Việt Nam. Với nền tảng dòng ánh sáng xung ngắn tiến sâu vào lớp hạ bì, tia Laser giúp hấp thu tận gốc hắc tố melanin, lấy đi chân nám, đốm tàn nhang cấp độ phức tạp nhất. Mọi vấn đề da không đều màu đều được khắc phục đến 95%, hạn chế tái phát trở lại đem lại làn da trắng mịn, sáng hồng tự nhiên.

I/ CÔNG NGHỆ LASER TONING LA GÌ?
Laser Toning là giải pháp cải tiến đột phá nhằm loại sạch tận gốc chân nám mảng, đốm tàn nhang bám sâu trong da.

.Cơ chế chủ đạo của công nghệ phụ thuộc vào dòng ánh sáng bức xạ với sự kết hợp giữa 2 chùm tia sóng 532nm và 1064nm. Tia sáng phát ra nhanh, ngắn, tác dụng sâu vào mô tế bào, phá hủy liên kết các mảng hắc tố.

Nhờ những tia Laser xung mạnh mẽ hấp thụ hoàn toàn melanin từ sâu bên trong, nám, tàn nhang sẽ dần được cải thiện nhanh chóng chỉ sau 1 lộ trình trị liệu.

Đồng thời, ánh sáng xung của Laser Toning có khả năng “hàn gắn” liên kết các sợi Collagen và Eslatine, giúp vùng da sau điều trị sáng mịn, căng đầy.

II/ HIỆU QUẢ LIỆU TRÌNH

01. Cải thiện làn da xỉn màu

02. Mờ thâm mụn, sạm, nám hiệu quả

03. Giúp da trắng sáng dần lên

III/ PHÙ HỢP VỚI

01. Người bị các vấn đề sạm, nám, tàn nhang

02. Người có làn da không đều màu

03. Người có nhiều đốm thâm do mụn

IV/ HƯỚNG DẪN SAU KHI SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH

Sau liệu trình ​Laser toning, bạn có thể sinh hoạt, trang điểm bình thường. Nên duy trì liên tục 10 lần, 1 -2 tuần 1 lần để tình trạng da điều trị cải thiện nhanh chóng và rõ rệt hơn. Đồng thời sau điều trị, bạn nên chăm sóc da thật tốt bằng cách dưỡng ẩm và thoa kem chống nắng trước khi ra.

✱ Có nên trị tàn nhang bằng tia Laser Toning?

Laser Toning được đánh giá là công nghệ Top đầu trong điều trị nám, tàn nhang tại các Spa hay trung tâm thẩm mỹ, uy tín ở Việt Nam cũng như trên Thế giới.

Thực tế kiểm chứng cho thấy có đến 99% khách hàng hài lòng với hiệu quả điều trị nám, tàn nhang sau khi sử dụng Laser Toning. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm tới công nghệ này để giải quyết vấn đề da không đều màu, kém thẩm mỹ của mình.

Laser Toning khác gì so với IPL?

Toning tác động sâu vào hạ bì da, có hiệu quả trong việc điều trị nám da, trong khi IPL lại chỉ có hiệu quả với các vết thâm mụn, tàn nhang trên bề mặt da.

Khi nào nên quay lại để điều trị Laser toning?

Bạn nên quay lại điều trị Laser toning ​sau 1 – 2 tuần và để có hiệu quả tốt nhất nên thực hiện 10 lần.

Laser toning thường kéo dài bao lâu?

Liệu trình thường kéo dài khoảng 30 phút.

– Laser trị nám mang lại hiệu quả đến 95%
Thực tế kiểm chứng cho thấy, tỷ lệ chữa khỏi nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning cho khách hàng tăng gấp 5 lần so với các hình thức kĩ thuật cũ. Kết quả trả về trên làn da được phục hồi đến 95%, đều màu, trắng mịn tự nhiên.

Nhờ đó, cho đến nay vẫn hiếm có công nghệ nào mang tới kết quả chữa nám, tàn nhang tốt như phương pháp này.

Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger