0938003824

Tái Cấu Trúc Dáng Mũi-Chỉnh Sữa Mũi Hỏng

Tái cấu trúc dáng mũi – chỉnh sửa mũi hỏng tại Madrid  là giải pháp an toàn giúp bạn lấy lại chiếc mũi thanh tú do trước đó đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt được kết quả như mong muốn

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI HỎNG

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như tùy tình trạng mũi sau khi nâng mà sẽ có những phương pháp sửa lại khác nhau. Vì thế, bác sĩ cần biết chính xác nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng để lựa chọn phương pháp chỉnh sửa mũi thích hợp sau khi bạn đến trực tiếp Madrid  thăm khám.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của dáng mũi mà sau khi thăm khám bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tái cấu trúc dáng mũi – chỉnh sửa mũi hỏng thích hợp:

 Trường hợp mũi lộ sống: Bác sĩ phẫu thuật sẽ thay sống mũi khác, đồng thời kết hợp bọc sun vành tai ở đầu mũi, vừa bảo vệ đầu mũi không bóng đỏ vừa giúp tạo độ nhô vừa phải cho đầu mũi.

– Trường hợp mũi nhọn sau phẫu thuật: Sử dụng sụn tự thân là sụn vành tai hay sụn vách ngăn tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

– Trường hợp lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ tiến hành chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi để giúp mũi hài hòa, cân đối với gương mặt.

– Trường hợp mũi lệch: Trước hết cần xác định nguyên nhân làm lệch mũi sau khi thăm khám, lệch do vách ngăn hay phẫu thuật thẩm mỹ để phương pháp tiến hành phẫu thuật phù hợp. Quá trình phẫu thuật sẽ được bác sĩ cân chỉnh khoang mũi, thay sống mũi mới và kết hợp chỉnh lại vách ngăn để đảm bảo mũi mới sau khi phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất.

AI? TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN SỬA LẠI MŨI ?

1/ Tình trạng mũi bị lệch.

2/ Dáng mũi bóng đỏ lộ sóng, bị tụt sụn, nhiễm trùng sau nâng mũi.

3/ Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng vẫn chưa có kết quả như mong muốn.

ĐỊA CHỈ TÁI CẤU TRÚC DÁNG MŨI

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất để áp dụng cho người Việt Nam với đội ngũ bác hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. madrid cam kết mang đến cho khách hàng kết quả tái cấu trúc dáng mũi – chỉnh sửa mũi hỏng hoàn hảo nhất. Đến với Madrid khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA MŨI HỎNG

1/ Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Khách hàng được thăm khám về tình trạng mũi hiện tại, từ đó sẽ xác định phương pháp nâng mũi sửa lại thích hợp nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

2/Vẽ dáng mũi mới 

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ dáng mũi mới để đảm bảo độ hài hòa nhất cho mũi, đảm bảo mũi hài hòa cân đối với khuôn mặt.

3/Gây tê cục bộ 

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, vùng mũi và vùng lấy sụn sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ, vì thế quá trình phẫu thuật sẽ  không đau.

4/Thực hiện tái cấu trúc dáng mũi

Bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng để lấy sụn vành tai và sau đó sẽ kết hợp với sụn nhân tạo để đưa vào khoang trong lỗ mũi một cách chính xác như đã đo vẽ. Sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

♻️ Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay và vẫn sinh hoạt bình thường.Thời gian đầu sau phẫu thuật bạn cố gắng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chỉ nên làm những việc nhẹ và tuyệt đối làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ tái khám đúng hẹn, uống thuốc đủ và đúng giờ, ăn uống hợp lí
Chat Zalo Soạn hộp thư -- Gửi Mail Gửi messenger