0938003824

Thực Hiện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Có Kịp Đón Tết Không ?

 

Đây có lẽ là một câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người ở thời điểm hiện tại khi không khí Tết đang đến cận kề. Trên thực tế, tùy thuộc vào từng dịch vụ thẩm mỹ mà có khoảng thời gian hồi phục khác nhau.

Bài viết sau đây là những chia sẻ của Viện thẩm mỹ MADRID chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được những băn khoăn, thắc mắc của mình.

🌹 Đối với người cắt mí

Cắt mí đường mổ ngắn được xem là dịch vụ tạo mí đôi hot nhất tại MADRID tính ở thời điểm hiện tại. Đây được xem là một cuộc tiểu phẫu đơn giản với một đường kiến tạo trên bờ mí ngắn nhất, nhằm tạo đường nét cho mí, giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Thời gian thực hiện của cắt mí chỉ 60 phút,tùy cơ địa mà khoảng từ 5 – 10 ngày, khách hàng cắt mí có thể đi cắt chỉ và hồi phục nhanh chóng

🌹 Đối với người nâng mũi

Nâng mũi hay thu gọn cánh mũi là giải pháp tốt nhất để có dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, ở thời điểm này rất nhiều người băn khoăn có nên nầng mũi hay không khi cái Tết đang cận kề.

Tại MADRID, 1 ca phẫu thuật nâng mũi chỉ 60 phút thực hiện, 5 ngày tháo nẹp, 10 ngày cắt chỉ và chỉ 15 ngày để hồi phục.

🌹 Đối với người độn cằm

Độn cằm hay độn cằm nội sinh tại MADIRD là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhất. Với ưu điểm khắc phục mọi dáng cằm xầu như cằm lẹm, cằm ngắn,..

Quá trình độn cằm diễn ra từ 45 – 60 phút, 5 – 7 ngày tháo nẹp, 10 ngày cắt chỉ.

👉 Ngoài ra, đối với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhu căng da mặt, treo cung mày,.. cũng là những dịch vụ thẩm mỹ mà bạn có thể yên tâm thực hiện vì quá trình nghỉ dưỡng không tốn nhiều thời gian, kiêng cử hạn chế nên bạn hoàn toàn có thể hồi phục trước tết.